GIỚI THIỆU VỀ DIỄN ĐÀN ƠN GỌI

 

[​IMG]

________________________________________

Kính thưa quý Cha, quý Tu Sĩ nam nữ.
Các bạn trẻ có ước muốn dâng hiến trọn cuộc đời mình cho Chúa Giêsu qua chức Thánh Linh mục và Tu sĩ thân mến.

Để góp phần vào việc vun trồng Ơn Thiên Triệu cho tất cả các bạn thanh thiếu niên muốn đi Tu làm Linh Mục và Tu sĩ, và hơn hết là giúp các bạn trẻ luôn trung thực với chính bản thân mình trong việc làm sáng tỏ động cơ thúc đẩy các bạn đến với Ơn Gọi Thánh Hiến. Chúng con đã quyết định xây dựng một diễn đàn chuyên biệt về Ơn Gọi Thánh Hiến tại địa chỉ: www.ongoi.org

Nhận được sự phản hồi tích cực từ quý Cha, quý Tu Sĩ và toàn thể các bạn trẻ có ước muốn đi Tu, chúng con thiết nghĩ: Diễn Đàn Ơn Gọi – www.ongoi.org sẽ là môi trường màu mỡ và phì nhiêu để mầm sống Ơn Gọi của các bạn không ngừng triển nở và trường thành. Chúng con hy vọng rằng, đây sẽ là môi trường giao lưu thuận lợi để các bạn trẻ tìm hiểu về Ơn Gọi Thánh Hiến của chính mình một cách toàn diện và nhiều chiều nhất, nhờ đó mà Giáo Hội Việt Nam và Thế Giới không ngừng sản sinh ra những người thợ gặt tốt lành của Chúa Giê-su”.

Sống trong xã hội thật bận rộn với biết bao điều phải lắng lo, cũng chính vì thế mà đời sống Đức Tin của các bạn trẻ cũng cần được củng cố và gia tăng. Chúng con tin rằng, chính Diễn Đàn Ơn Gọi – www.ongoi.org sẽ là không gian tinh thần lý tưởng để các bạn sống lại phút giây hồi tâm bên Chúa, được học hỏi và trau dồi kiến thức Giáo Lý, Kinh Thánh, trao đổi ý kiến với quý Cha, quý Tu Sĩ và các bạn trẻ cùng chí hướng, chúng con tin tưởng rằng qua những hoạt động này, các bạn có thể lựa chọn cho mình con đường theo Chúa khi đã thực sự chín chắn và trưởng thành trong Ơn Gọi Linh Mục và Tu sĩ.

Kính thưa quý Cha, quý Tu Sĩ nam nữ và toàn thể các bạn trẻ, việc xây dựng và phát triển Diễn Đàn Ơn Gọi – www.ongoi.org của chúng con sẽ được đà phát triển hơn khi có sự hợp tác từ quý Cha, quý Tu Sĩ và toàn thể các bạn trẻ trong việc giúp đỡ chúng con hoàn thành nội dung trên Diễn Đàn Ơn Gọi này.

“Linh mục là tình yêu của trái tim Chúa Giê-su”
(Thánh Gioan Maria Vianney)

Lời định nghĩa thật sống động của Cha Thánh Gioan Maria Vianney – Bổn mạng của các Linh mục là lời sống mà chúng con hằng hướng đến. Lời sống ấy sẽ trở nên bùng cháy thành tình yêu Chúa và để chúng con sẵn lòng trở thành của lễ sống động cho Chúa. Chúng con rất mong được sự giúp đỡ của Qúy Cha, Qúy Tu sĩ và toàn thể các bạn trẻ trong việc xây dựng Diễn Đàn Ơn Gọi này, nhờ đó mà ước muốn hiến dâng tuổi xuân và cuộc đời trọn vẹn cho Chúa của chúng con có thể sớm thành hiện thực.

Trong thời gian sắp tới chúng con hy vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ Qúy Cha, Qúy Tu sĩ và toàn thể các bạn trẻ, nhất là trong việc giúp đỡ chúng con trong việc cung cấp tài liệu và thông tin về Ơn Gọi, đồng thời chúng con cũng xin quý Cha, Quý Tu sĩ giúp đỡ chúng con trong việc trả lời những thắc mắc của các bạn trẻ về Ơn Gọi Linh mục và Tu sĩ.

Chúng con hết lòng cảm ơn Qúy Cha, Qúy Tu sĩ và toàn thể các bạn trẻ đã bỏ chút thời gian qúy báu để đọc lời giới thiệu này của chúng con. Chúng con rất mong nhận được sự giúp đỡ của Qúy Cha, Qúy Tu sĩ và toàn thể các bạn trẻ trong thời gian sắp tới để Diễn Đàn Ơn Gọi của chúng ta thật sự trở thành địa điểm tinh thần lý tưởng cho những bạn trẻ cùng chung chí hướng “Chia sẻ thập giá” cùng Chúa Giê-su giữa trần thế hôm nay.

Nguyện xin Thiên Chúa ban muôn ơn lành trên Qúy Cha, Qúy Tu sĩ và toàn thể các bạn trẻ, để Ngài luôn canh tân trái tim mọi người, hầu tất cả chúng ta có thể yêu thương và phục vụ Thân Thể Chúa trên dương thế.

Đại Điện Điễn Đàn

Thomas