Top 10 tượng Chúa Giêsu nổi tiếng nhất thế giới (tiếp theo)

Thảo luận trong 'Hình Ảnh' bắt đầu bởi Admin, Thg 10 19, 2017.

 1. Admin

  Admin TÌNH YÊU ĐỨC KITÔ THÔI THÚC CHÚNG TÔI

  Top 10 tượng Chúa Giêsu nổi tiếng nhất thế giới
  (tiếp theo)

  Nhiều tượng Chúa Giêsu gây ấn tượng mạnh do quy mô đồ sộ và sự công phu. Mời các bạn xem qua 10 tượng Chúa Giêsu nổi tiếng nhất thế giới

  [​IMG]

  Tượng Cristo de la Concordia, Bolivia: Tượng Chúa Jesus nằm trên đỉnh đồi San Pedro, thành phố Cochabamba có tổng chiều cao lên tới 40,44 m. Tay trái của tượng chỉ về phía Nam và tay phải chỉ về phía Bắc.


  [​IMG]

  Tượng Chúa của người Ozark, Arkansas, Mỹ: Một tượng đài với chiều cao hơn 20 m được đặt ở gần suối Eureka. Tượng được xây dựng vào năm 1966.

  [​IMG]

  Tượng Lux Mundi (nghĩa là “Ánh sáng của thế giới”): cao 15,8 m được xây dựng thay thế tượng cũ và hoàn tất vào năm 2012.

  [​IMG]
  Tượng Chúa Cứu Thế, biên giới Chile - Argentina: Nằm ở độ cao 3.832 m so với mực nước biển, nơi cao nhất của con đường giữa thành phố Mendoza của Argentina và thành phố Santiago của Chile, bức tượng tuyệt đẹp này được xây dựng vào năm 1904 để đánh dấu sự thỏa hiệp về biên giới giữa Argentina và Chile.
  [​IMG]

  Tượng Cristo Rei, Lisbon, Bồ Đào Nha: Nhìn xuống thành phố Lisbon, bức tượng này lấy cảm hứng từ tượng Chúa Cứu Thế ở Rio de Janeiro, Brazil sau khi Thượng phụ Giáo chủ của Lisbon tới thăm tượng đài nổi tiếng này. Tượng được xây dựng từ năm 1959 và hoàn tất vào năm 1969.


  Tác giả bài viết: Hoàng Linh
  Nguồn tin: Zing


   

trang này