BỨC THƯ CHÚA GIÊSU GỬI CHO BẠN 1 NGÀY

Thảo luận trong 'Thơ - Văn - Truyện Ơn Gọi' bắt đầu bởi Pet.Nguyễn Duy, Thg 11 9, 2017.

 1. Pet.Nguyễn Duy

  Pet.Nguyễn Duy New Member

  [​IMG]

  * Nếu 1 ngày, bạn cảm thấy sầu khổ & muốn khóc. Hãy gọi cho tôi...Tôi không hứa sẽ làm cho bạn cười. Nhưng tôi có thể cùng khóc với bạn.

  * Nếu 1 ngày, bạn đứng trước thất bại & muốn bỏ chạy. Đừng ngại gọi cho tôi...Tôi ko hứa sẽ giúp bạn hết thất bại, hết chạy trốn...Nhưng tôi có thể cùng chạy với bạn.

  * Nếu 1 ngày, bạn cảm thấy mệt mỏi, đuối sức, không đủ năng lực để làm việc. Hãy gọi cho tôi nhé...Tôi không chắc sẽ giúp bạn hết mệt mỏi, hết đuối sức...Nhưng tôi sẽ cùng nghỉ ngơi với bạn...Những giây phút nghỉ ngơi bên nhau sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh, thêm năng lực để làm việc & tiếp sức bước đi trên đường đời.

  * Hãy gọi cho tôi...Hãy gọi cho tôi bạn nhé...số phone của tôi là...CẦU - NGUYỆN

  * Nhưng nếu 1 ngày nào đó bạn gọi mà ko thấy tôi trả lời. Hãy mau mau đến thăm tôi bạn nhé...Vì tôi cũng đang cần đến bạn, cần nghe tiếng nói của bạn. Tôi ở trong khu phố NHÀ THỜ, đường NHÀ TẠM, căn nhà có ghi 2 chữ THÁNH THỂ.

  Thân mến,

  Giêsu...!


  ***

  "Tất cả những ai đang vất vả, mang gánh nặng nề...hãy đến cùng tôi, tôi sẽ cho nghĩ ngơi bồi dưỡng..." (Mt 11.28)

  ~!!* Lạy Chúa Giêsu ! Xin cho con biết chạy đến với Chúa, biết quý trọng những giây phút thinh lặng bên Chúa...Vì bên Chúa là Đấng Ban Ơn Trợ Giúp & là Nguồn Ơn Sức Mạnh của đời con. Amen.

  Nguồn: đaminh
   

trang này